Trường mầm non Hoa Ban tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018

Xem: 3586 - ngày đăng: 05-09-2017

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2017 - 2018, cô và trò trường mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện của Bà Phan Thị Minh Trâm - Quận ủy viên, Viện trưởng VKSND quận - Trưởng đoàn. Ông Vũ Thế Khoản - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án và đầu tư quận phó đoàn. Các ông, bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, đại diện Công ty HUDS cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.

Bà Phạm Thị Chung - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường đọc diễn văn chào mừng năm học mới, thể hiện quyết tâm, đoàn kết nhất trí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tập thể nhà trường trong năm học 2017 - 2018.

Bà Phạm Thị Chung - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường năm học mới 2017 – 2018.

Các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ khai giảng của trường.

Tiết mục “Những trái tim Việt Nam” do các cô giáo trường mầm non Hoa Ban biểu diễn.

Các cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Chia sẻ:

Đánh giá

Tìm kiếm