Trường mầm non Hoa Ban tổ chức Hội thị giáo viên tài năng, duyên dáng năm học 2023 - 2024.

Xem: 501 - ngày đăng: 20-11-2023

Hòa chung vào không khí Lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chào mừng 25 năm thành lập Công ty HUDS. Cô trò Trường Mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức Hội thi giáo viên tài năng duyên dáng năm học 2023 - 2024.

Hình ảnh các đại biểu tham dự buổi Lễ

Đến dự buổi Lễ về phía Công ty HUDS có ông Ngô Duy Trung - Phó Giám đốc Công ty, ông Nguyễn Trung Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCHC Công ty, Đại diện các cơ quan báo chí có ông Nguyễn Tường Quân - Phó Tổng biên tập Tạp chí kinh tế và môi trường, ông Lưu Quang Hùng - Phó Tổng biên tập Tạp chí Ánh sáng và Cuộc sống, Nhà báo Nguyễn Quang Sơn - Biên tập viên Báo Kinh tế và môi trường, các ông bà là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố trong khu đô thị Pháp Vân. Cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi của các cháu học sinh toàn trường.

Các giáo viên tham dự Hội thi tài năng, duyên dáng

Tham dự Hội thi giáo viên tài năng duyên dáng năm 2023 - 2024 là các Cô giáo đại diện cho 12 lớp mầm non của trường. Để thể hiện tài năng, cũng như sự duyên dáng của mình, các giáo viên đã tham gia 3 nội dung thi gồm: Thi lên tiết dạy, Thi trình diễn áo dài và Thi tài năng.

Phần dự thi áo dài của cô giáo Quách Thị Dinh -  Lớp Donal 2

Phần dự thi áo dài của cô giáo Lương Thị Hồng Nhung -  Lớp Donal 3

Phần dự thi áo dài của cô giáo Phạm Thị Phương - Lớp Kitty 2

Phần dự thi áo dài của cô giáo Hoàng Thị Phượng giáo viên ngoại ngữ

Phần dự thi tài năng hát của cô giáo Quách Thị Dinh -  Lớp Donal 2

Phần dự thi tài năng hát của cô giáo Bùi Thị Hà Tư - Lớp Kitty 3

Phần dự thi tài năng vẽ  tranh của cô giáo Lê Thị Thuỳ - Lớp Mickey

Phần dự thi tài năng cắm hoa  của cô giáo Phạm Thị Phương - Lớp Kitty 2

Với sự chuẩn bị nghiêm túc, chu đáo và sự thể hiện tài năng xuất sắc của các Cô giáo, Hội thi đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, qua các phần thi, các Cô giáo đã thể hiện được không chỉ tài năng chuyên môn, tài năng văn hóa, nghệ thuật qua các điệu múa uyển chuyển, những giọng hát trữ tình, ngọt ngào, được chuẩn bị tập luyện chu đáo, đồng thời thể hiện sự duyên dáng, trẻ trung, xinh đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Xen giữa phần thi của các Cô giáo không thể thiếu được các phần thể hiện tài năng rất hồn nhiên và đáng yêu của các bạn nhỏ Trường Mầm non Hoa Ban.

Tiết mụca do các bạn nhỏ Khối Mẫu giáo lớn thể hiện

Tiết mục múa do các bạn nhỏ Khối mẫu giáo nhỡ thể hiện

Hội thi Giáo viên tài năng duyên dáng được nhà Trường tổ chức nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, cũng như khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi giáo viên trong việc tự học tập, nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của các nữ giáo viên.

Ông Ngô Duy Trung - Phó Giám đốc Công ty trao giải cho các Giáo viên tại Hội thi

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tiến hành trao giải cho các Cô giáo. Hội thi đã thành công tốt đẹp!

Chia sẻ:

Đánh giá