Tổng công ty HUD tổ chức Lễ cất nóc công trình Thanh Bình Plaza

Xem: 2284 - ngày đăng: 07-12-2016
Nguồn: Tổng công ty HUD

Ngày 18/11/2016, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức Lễ cất nóc công trình Thanh Bình Plaza, số 5 đường Cách Mạng Tháng Tám, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Đến tham dự lễ có đại diện UBND, Sở Xây dựng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đơn vị tư vấn thiết kế, đơn vị tư vấn giám sát, khách hàng quan tâm. Tổng công ty HUD có các đồng chí:  Nguyễn Đức Hùng - Phó Bí thư phụ trách Đảng ủy, Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tổng công ty; Tạ Trọng Tấn - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Trần Văn Thành - Ủy viên Ban Thường Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; lãnh đạo các ban chuyên môn, văn phòng Tổng công ty và các Ban quản lý dự án, chi nhánh miền Nam của Tổng công ty.

Công trình Thanh Bình Plaza có quy mô 12 tầng bao gồm 01 tầng hầm, 01 tầng dịch vụ thương mại và 10 tầng nhà ở với 110 căn hộ, nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa, là nơi có tốc độ phát triển đô thị cao, tập trung nhiều khu công nghiệp với nhu cầu về nhà ở khá lớn, nhiều dự án đang được triển khai xây dựng. Công trình được thiết kế hợp lý trong tổng mặt bằng lô đất. Kiến trúc công trình hài hòa với tổng thể cảnh quan chung. Các căn hộ có quy mô, cơ cấu phù hợp với diện tích từ 62 đến 65 m2, được thiết kế thông thoáng và chiếu sáng tự nhiên tốt. Hệ thống PCCC, cấp thoát nước, điện sinh hoạt, thang máy, truyền hình, Internet và các dịch vụ khác  được thiết kế nhằm sử dụng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu người dân, đảm bảo các tiêu chuẩn hiện hành. Trong công trình bố trí phòng sinh hoạt cộng đồng, chỗ để xe theo quy định chung để phục vụ người dân đến định cư.

Không gian bên trong căn hộ được nghiên cứu, bố trí diện tích chung cho các thành viên của căn hộ đồng thời vẫn phải đảm bảo sự độc lập tương đối của các phòng mang tính riêng tư. Những yêu cầu đặc biệt khác đối với các công trình cao tầng như giải pháp xử lý nền móng, tổ hợp các không gian kết cấu lớn, linh hoạt, bể xử lý nước thải... đã được Tổng công ty HUD quan tâm đầu tư đảm bảo an toàn, tuân thủ chặt chẽ các quy định hiện hành của Nhà nước, công trình đã được Sở Xây dựng Đồng Nai thẩm tra, thẩm định cấp phép xây dựng. Công trình Thanh Bình Plaza sẽ sớm là một tòa nhà khang trang theo quy hoạch, và đóng góp một phần diện tích sàn nhà ở vào quỹ nhà ở của thành phố Biên Hòa, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhân dân.

Trong thời gian qua, Tổng công ty HUD rất quan tâm, chỉ đạo tập trung nguồn lực để đầu tư dự án Thanh Bình Plaza đảm bảo chất lượng, tiến độ và hiệu quả. Công tác thi công được tiến hành đúng quy trình qui phạm với sự giám sát thường xuyên, chặt chẽ của các cơ quan chuyên ngành.

 

Dự án Thanh Bình Plaza sau khi hoàn thành sẽ góp thêm một công trình cao tầng hiện đại, tiện nghi vào khu trung tâm nhộn nhịp của thành phố Biên Hòa. Với năng lực, kinh nghiệm của mình, cùng với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các cấp các ngành, sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan chức năng, Tổng công ty HUD cam kết xây dựng công trìnhThanh Bình Plaza đảm bảo chất l­ượng, tiến độ và bàn giao nhà cho khách hàng đúng thời hạn.

 

Chia sẻ:

Đánh giá