Tổ chức gặp mặt, biểu dương các cháu là con CBCNVLĐ đạt thành tích cao trong học tập năm 2016-2017

Xem: 1567 - ngày đăng: 13-07-2017

Được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị và nhân Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 28/06/2017 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – Hà Nội, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà và đô thị đã phối hợp tổ chức buổi gặp mặt, biểu dương trao quà các cháu học sinh là con cán bộ, công nhân viên lao động của các đơn vị thành viên trong Tổng công ty đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi Quốc tế, Quốc gia, tỉnh, thành phố, quận, huyện trong năm học 2016 -2017. Tham dự buổi lễ Công ty HUDS 39 trên tổng số 171 cháu được vinh danh.

Tới dự lễ dâng hương và tuyên dương các cháu học sinh có sự góp mặt của đồng chí Đỗ Văn Quảng - Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Đào Hồng Thúy - Trưởng ban Nữ công Công đoàn Xây dựng Việt Nam. Phía Tổng công ty có đồng chí Nghiêm Văn Bang - Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Văn Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy Tổng công ty; đồng chí Tạ Trọng Tấn - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty và các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty, Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các Ban chức năng của Tổng công ty.

Tại Lễ biểu dương, Ông Nghiêm Văn Bang - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty đã cảm ơn CBNV khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã tạo điều kiện cho Công đoàn, đoàn TN và các Công đoàn cơ sở tổ chức biểu dương khen thưởng cho các cháu. Theo ông, tháng hành động vì trẻ em được tổ chức hàng năm nhằm mục đích nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm, tạo sự quan tâm của các cấp uỷ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể về ý nghĩa, tầm quan trọng và các mục tiêu cần đạt được của công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là một hoạt động nhằm ghi nhận những thành tích học tập của con em CBVCLĐ trong các đơn vị thuộc Tổng công ty đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho năm học mới. Ông Nghiêm Văn Bang tin tưởng các cháu học sinh giỏi tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới, đặc biệt đối với những cháu sẽ phải trải qua kì thi chuyển cấp trong năm học tới. Ông chúc các cháu học sinh toàn Tổng công ty phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong năm học tới sẽ có nhiếu tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện được tuyên dương, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, để không phụ công ơn của cha mẹ, thầy cô và sự quan tâm của Lãnh đạo các đơn vị và Tổng công ty HUD.

Tại lễ biểu dương, có 39 cháu là con cán bộ CNVC đang công tác tại Công ty HUDS đạt giải cấp quận huyện trở lên. Tiêu biểu có cháu Phùng Trọng Dũng con của đồng chí Phùng Văn Thoa đang công tác tại Chi nhánh Công ty - Xí nghiệp 3 đạt huy chương đồng môn vật lý cấp quốc gia, 05 cháu đạt giải thành phố, 33 cháu đạt giải cấp quận, huyện.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tuyên dương:

 

Chia sẻ:

Đánh giá

Tìm kiếm