Khai giảng Lớp Bồi dưỡng quản lý dự án và nghiệp vụ đấu thầu.

Xem: 2326 - ngày đăng: 08-12-2016

Ngày 23/07/2016 tại Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị (AMC), Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) đã phối hợp với Học viện tổ chức khai giảng Lớp học “Bồi dưỡng quản lý dự án và nghiệp vụ đấu thầu”.

Tới dự lễ khai giảng về phía Công ty HUDS có ông Nguyễn Thắng - Phó chủ tịch HĐTV Công ty; ông Nguyễn Danh Bằng - Trưởng phòng TCHC Công ty và các cán bộ chuyên viên thuộc khối Văn phòng Công ty và các Xí nghiệp trực thuộc Công ty. Về phía học viện có ông Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc học viện, cùng các giảng viên học viện.

Phát biểu khai giảng lớp học, sau khi chào mừng học viên tham dự khóa học, TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện cho biết, giữa AMC và HUDS vốn có truyền thống hợp tác đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng điều kiện năng lực trong hoạt động xây dựng. Tham gia giảng dạy khóa học là những chuyên gia đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực quản lý dự án và đấu thầu xây dựng. Khóa học sẽ trang bị cho học viên một cách cơ bản, có hệ thống các kiến thức, kỹ năng cũng như những kinh nghiệm và bài học thực tế để chỉ đạo, điều hành và xử lý các tình huống trong quản lý dự án đầu tư và đấu thầu xây dựng tại Đơn vị theo chức năng, nhiệm vụ. Để khóa học đạt hiểu quả cao nhất, học viên cần lên lớp đầy đủ, tích cực trao đổi, thảo luận và đưa ra ý kiến/tình huống đóng góp/thảo luận trên lớp; giảng viên cần bám sát nội dung chương trình, kết hợp việc giảng dạy lý thuyết với hướng dẫn thảo luận và xử lý các tình huống thực tế. 

TS. Phạm Văn Bộ - Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai giảng lớp học 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Thắng - Phó Chủ tịch HĐTV Công ty HUDS cho biết hiện nay, HUDS đang triển khai nhiều dự án, gói thầu xây dựng. Vì vậy nhu cầu chuẩn hóa, cập nhật thông tin cũng như nâng cao kỹ năng, trình độ cho đội ngũ cán bộ của Công ty là rất lớn. Công ty HUDS hy vọng trong thời gian tới Công ty HUDS và Học viên AMC sẽ phối hợp tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của Công ty nhiều hơn.

 Ông Nguyễn Thắng - Phó Chủ tịch Hội đồng thành viên HUDS phát biểu tại Lễ Khai giảng

Tại khóa học này, trong gần 02 tháng (từ ngày 23/7/2016 đến 17/9/2016), học viên sẽ được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận và làm các bài tập tình huống về các nội dung/chuyên đề: Luật Đấu thầu; Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng; Hợp đồng trong hoạt động xây dựng; Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình; Quản lý chất lượng công trình xây dựng; Quản lý chi phí dự án đầu tư xây dựng công trình theo Nghị định 32/2015/NĐ-CP ngày 25/3/2015; Thanh quyết toán vốn đầu tư; Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình; Giới thiệu về phần mềm quản lý dự án; quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình.

Kết thúc khóa học, căn cứ vào quá trình học tập và kết quả các bài kiểm tra, học viên khóa học sẽ được Học viện cấp Chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo Bồi dưỡng Quản lý dự án và đấu thầu theo quy định.

 

Chia sẻ:

Đánh giá