HUDS, Hoàn Dương, Nhà máy Thai Way: Khai trương Tổng kho Việt Trì

Xem: 1622 - ngày đăng: 16-10-2017
Vừa qua, Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2017), tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ Công ty HUDS phối hợp tổ chức lễ khai trương Tổng kho Việt Trì - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way.

Tổng kho Việt Trì là sự hợp tác giữa Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và khu đô thị HUDS và Công ty Cổ phần sản xuất  & Thương mại Hoàn Dương, Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way nhằm cung cấp và đẩy mạnh phục vụ tốt nhất sản phẩm thức ăn chăn nuôi cho các đại lý và người chăn nuôi. Sự liên kết giữa Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và khu đô thị HUDS và Công ty Cổ phần sản xuất  & Thương mại Hoàn Dương, nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way cùng phát triển thị trường, được coi là mô hình mở để tạo sức mạnh phát triển thị trường và khẳng định vị trí của mình trong kinh doanh.

Ông Nguyễn Thắng, Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HUDS phát biểu phát biểu tại buổi lễ khai trương.

Tới dự buổi lễ ra mắt Tổng kho Việt Trì, ông Nguyễn Thắng -  Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty HUDS cho biết: Lời đầu tiên nhân ngày doanh nhân Việt Nam ông thay mặt cho Công ty HUDS gửi những lời tốt đẹp nhất tới các doanh nhân trong cả nước. Công ty TNHH MTV Dịch vụ nhà ở và khu đô thị HUDS là một trong những công ty kinh doanh đa ngành nghề với bề dày hoạt động có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm, đã quyết định tham gia vào lĩnh vực Nông nghiệp và Công ty đã lựa chọn Thai Way để liên kết với mục tiêu trước mắt đưa các sản phẩm thức ăn chăn nuôi đến tới tận tay bà con chăn nuôi với giá thành hợp lý nhất.Ông và Công ty HUDS rất vinh hạnh được tham gia Hội nghị khách hàng và hợp tác với Công ty CP SX & TM Hoàn Dương - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way để khai trương Tổng kho Việt Trì. Mục tiêu của HUDS là muốn tham gia vào chuỗi cung  ứng sản phẩm với phương châm là “ngay và luôn”  cho tất cả các đại lý và người chăn nuôi có nhu cầu, việc thành lập kho có thể giảm bớt được khâu trung gian,để giảm bớt chi phí và hi vọng sự hợp tác giữa Công ty Hoàn Dương và Công ty HUDS sẽ thành công tốt đẹp phục vụ tốt nhất cho các đại lý là người chăn nuôi.

Ông Vũ Công Trìu, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty CP SX & TM Hoàn Dương - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way phát biểu tại buổi lễ khai trương với mong muốn sự hợp tác thành công giữa hai doanh nghiệp

Đại diện Công ty CP SX & TM Hoàn Dương - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way, ông Vũ Công Trìu - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty cũng rất xúc động trong ngày doanh nhân Việt Nam và cũng xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các doanh nhân trong ngày trọng đại này. Ông cho biết Công ty CP SX & TM Hoàn Dương - Nhà máy thức ăn chăn nuôi Thai Way với 15 năm thành lập, Công ty đã và đang tạo ra được những sản phẩm thức ăn chăn nuôi có sức mạnh trên thị trường nhằm tạo ra sự cạnh tranh sòng phẳng với các Tập đoàn lớn của công ty nước ngoài, đây cũng là một mong muốn cháy bỏng của cá nhân ông và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty.

Ông nhấn mạnh: "Bên cạnh sản phẩm tốt phải có giá thành tốt, bên cạnh giá thành tốt thì phải có một cơ chế dịch vụ tốt. Chính vì thế mà công ty hợp tác được với công ty HUDS là một doanh nghiệp lớn của Việt Nam, hợp tác liên kết cùng phát triển đúng như lời phát biểu của đồng chí Chủ tịch Công ty HUDS “ngay và luôn” tới người tiêu dùng".

Lễ cắt băng khánh thành khai trương Tổng kho Việt Trì – Phú Thọ.

Ngành chăn nuôi khu vực Trung du Đông Bắc Bộ, là nơi chiếm thị phần lớn trong cả nước với lợn 13,9 triệu con, sản lượng thịt 1,64 triệu tấn và đàn gia cầm 161,5 triệu con, sản lượng thịt 421.200 tấn, 4,24 tỷ quả trứng. Ước tính tổng giá trị các sản phẩm chăn nuôi các tỉnh phía Bắc năm 2015 là 122,94 ngàn tỷ đồng, chiếm 28,9% tổng giá trị sản phẩm ngành chăn nuôi của cả nước. Đồng thời, thị trường tiêu thụ sản phẩm cho chăn nuôi của vùng cũng rất thuận lợi. Đó là điều kiện vô cùng thuận lợi để Thai Way cùng Công ty HUDS mở rộng thị trường phân phối thức ăn công nghiệp và long trọng tổ chức Lễ khai trương Tổng kho khu vực Đông Bắc Bộ tại Việt Trì nhằm hướng đến lợi ích của người chăn nuôi. Rút ngắn khoảng cách từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Với diện tích 500m2 có sức chứa 1000 tấn thức ăn chăn nuôi, Tổng kho Thai Way tại Việt Trì tin tưởng rằng, chúng tôi sẽ đem đến cho quý vị những sản phẩm chăn nuôi tốt nhất, đáp ứng kịp thời nhất nhu cầu của bà con chăn nuôi trong khu vực.

Chia sẻ:

Đánh giá

Tìm kiếm