Hội nghị kiểm điểm đánh giá tập thể và các đồng chí ủy viên ban chấp hành Đảng bộ HUDS năm 2019

Xem: 796 - ngày đăng: 10-12-2019

Ngày 09/12/2019, Đảng ủy Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị tổ chức Hội nghị kiểm điểm đánh giá tập thể và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ HUDS năm 2019. Tham dự Hội nghị, về phía Tổng công ty có đồng chí Bùi Hoàng Kiều - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty, về phía Công ty HUDS có đồng chí Nguyễn Thắng - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy, các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên BCH Đảng bộ và các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng bộ HUDS.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thắng - Phó bí thư phụ trách Đảng ủy HUDS trình bày Báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, nội dung báo cáo đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ trên các lĩnh vực công tác. Quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị kết luận của các cấp ủy Đảng, cũng như công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, năm 2019 Công ty  hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế đặt ra trong năm. Đồng thời báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế và đề ra phương hướng biện pháp khắc phục phối hợp với điều kiện thực tế để phấn đấu xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh toàn diện. Cho ý kiến đóng góp, thảo luận về Báo cáo kiểm điểm của tập thể, các đồng chí tham gia Hội nghị đã nhất trí cao về kết quả nổi bật về việc lãnh đạo và chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị trong toàn Đảng bộ, các ý kiến cũng phân tích làm rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như những nội dung cần bổ sung làm rõ thêm những luận điểm báo cáo đã nêu.

Về báo cáo kiểm điểm của từng cá nhân các đồng chí Ủy viên BCH đã được Hội nghị thảo luận, cho ý kiến nhận xét, đánh giá trên tinh thần nghiêm túc thẳng thắn, khách quan.

Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí Bùi Hoàng Kiều - Ủy viên BCH Đảng bộ Tổng công ty phát biểu ghi nhận, đánh giá những thành tích mà Đảng bộ đã đạt được trong năm. Đồng chí đề nghị Đảng ủy cần phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế đồng thời Đảng ủy Công ty cần tập trung chỉ đạo Công ty thực hiện công tác tái cơ cấu doanh nghiệp, thực hiện công tác cổ phần hóa theo tiến độ kế hoạch Tổng công ty phê duyệt. Phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đảng và nhiệm vụ chính trị của Công ty trong năm tới và các năm tiếp theo.

Chia sẻ:

Đánh giá