Đoàn thanh niên Công ty HUDS tham gia “Tập huấn công tác Đoàn và thực hiện chương trình tình nguyện Mùa đông năm 2015”

Xem: 2009 - ngày đăng: 05-12-2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, trong 03 ngày từ 11/12/2015 đến 13/12/2015, Đoàn thanh niên Công ty đã tham gia cùng Đoàn Tổng công ty HUD thực hiện kế hoạch tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ cán bộ Đoàn các cấp và tổ chức hoạt động về nguồn, thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2015 tại Tỉnh Sơn La. Với mục đích trang bị kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn nhằm đáp ứng yêu cầu và hướng tới chuẩn hóa đội ngũ cán bộ Đoàn trong thời kỳ mới; Giáo dục truyền thống kết hợp với thực hiện công tác an sinh xã hội và tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ Đoàn Công ty giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh niên với các cơ sở Đoàn trong và ngoài Tổng công ty.

Tham gia chương trình có đồng chí Cầm Anh Tuấn - Bí thư Đoàn thanh niên Tổng Công ty, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn TN Tổng Công ty, Bí thư, Phó bí thư của 27 cơ sở đoàn trực thuộc Tổng công ty cùng một số đoàn viên ưu tú xuất sắc. Về phía Tỉnh Sơn La có sự góp mặt của đồng chí Vàng A Lả - Bí thư Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Tỉnh đoàn Sơn La. Đoàn Công ty HUDS có đồng chí Phạm Văn Thuận – Phó bí thư đoàn thanh niên Công ty cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH đoàn thanh niên Công ty.

Đoàn tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn. 

Đoàn đã trao 30 suất quà cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất trị giá 950.000đ; trao tặng 70 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó của Trường Trung học cơ sở và Tiểu học xã Hua Trai mỗi suất trị giá 700.000đ, ngoài ra còn tặng 01 bộ máy tính cho đoàn xã Hua Trai, tặng quần áo ấm cho bà con nhân dân và các em học sinh. Tổng trị giá quà tặng 83.000.000đ.

Đoàn tặng quà cho các gia đình chính sách.

Đây là hoạt động an sinh xã hội thiết thực ý nghĩa nhằm hỗ trợ đồng bào và các em học sinh vùng khó khăn trong mùa đông giá lạnh, thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của các cấp bộ đoàn.

Đoàn tổ chức thăm quan nhà tù Sơn La, ôn lại lịch sử, truyền thống cách mạng.

Đoàn tổ chức thăm quan thủy điện Sơn La, nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á.

Chương trình giao lưu học tập giữa Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Sơn La và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị được diễn ra trong không khí vui tươi, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng công tác đoàn và phong trào đoàn thanh niên nhằm gắn kết các cơ sở Đoàn trong và ngoài Tổng Công ty.

Đoàn tổ chức chương trình giao lưu học tập với Tỉnh đoàn Sơn La.

Chia sẻ:

Đánh giá