Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị trao sổ đỏ đợt 1 cho khách hàng dự án Lương Sơn - Hòa Bình

Xem: 750 - ngày đăng: 03-01-2024

Vừa qua, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) đã chính thức bàn giao Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) cho hơn 30 nhà đầu tư mua đất nhà ở Liền kề, nhà ở Biệt thự dự án Khu nhà ở tại xóm Mỏ “HUDS LUONG SON CENTRAL POINT”, thị trấn Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Giữa thời kì thị trường bất động sản đang còn gặp rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng HUDS tiếp tục tạo dấu ấn về sự uy tín trong thương hiệu bằng việc hiện thực hoá những cam kết của HUDS với nhà đầu tư khi liên tiếp bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư mới Dự án Khu nhà ở tại xóm Mỏ. Thời gian qua, HUDS đã liên tục làm việc với cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình để hoàn thành thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng đã hoàn tất nghĩa vụ tài chính với HUDS. Điều này, không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi sở hữu hợp pháp cho khách hàng mua đất tại dự án “HUDS LUONG SON CENTRAL POINT”, duy trì giữ vững giá trị, lòng tin của người dân tỉnh Hoà Bình, mà còn giúp khách hàng yên tâm đầu tư tại nơi đây, góp phần gia tăng giá trị bất động sản. Đây là một trong những động thái thiết thực, thể hiện thể hiện sự minh bạch trong hồ sơ pháp lý, khẳng định tiềm lực lớn, uy tín cao và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư (HUDS) trực thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD).

Dự án Khu nhà ở tại Xóm Mỏ “HUDS LUONG SON CENTRAL POINT” toạ lạc tại trung tâm thị trấn Lương Sơn, nằm gần Quốc lộ 6, chợ trung tâm huyện Lương Sơn. Dự án có vị trí hết sức thuận lợi để xây dựng một khu nhà ở khang trang, hiện đại tạo nên một diện mạo mới cho quy hoạch chung của huyện Lương Sơn và thị trấn Lương Sơn góp phần sớm đưa huyện Lương Sơn chuyển mình lên thị xã Lương Sơn theo kế hoạch vào năm 2025. “HUDS LUONG SON CENTRAL POINT” đang mang giá trị lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng đầu tư dài hạn.

Hiện tại, dự án vẫn đang tiếp tục được mở bán và đang có rất nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng cực kì tốt, đặc biệt như thanh toán theo tiến độ, miễn phí dịch vụ chung (bao gồm: dịch vụ bảo vệ, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa), … cho khách hàng đến hết ngày 31/12/2026. Với những gì Công ty cam kết, chắc chắn Khu nhà ở tại xóm Mỏ “HUDS LUONG SON CENTRAL POINT” sẽ trở thành một khu nhà ở kiểu mẫu, có kiến trúc hiện đại thân thiện với môi trường, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần vào việc đảm bảo nhu cầu an sinh của các hộ dân sinh sống tại khu đô thị cũng như tạo nên sự thay đổi diện mạo của huyện Lương Sơn theo hướng hiện đại.

Công ty HUDS xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã trao gửi niềm tin và hợp tác phát triển cùng Công ty.

Trân trọng!

Một số hình ảnh trao sổ đỏ dự án Luơng Sơn - Hòa Bình:

Chia sẻ:

Đánh giá