Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị bàn giao sổ đỏ đợt 1 cho khách hàng mua đất ở tại dự án khu nhà ở Đồng Bẩm - Thái Nguyên.

Xem: 4873 - ngày đăng: 02-09-2016

Ngày 01/09/2016, Chủ đầu tư Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) chính thức bàn giao (đợt 1) với gần 50 Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) cho khách hàng mua đất ở: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, đất Liền kề tại dự án khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside villas, xã Đồng Bẩm, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside Villas tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố Thái Nguyên bên bờ sông Cầu thơ mộng, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên chưa đầy 1 km. Với quy mô 6,62 ha, Khu nhà ở Đồng Bầm - Riverside Villas là khu nhà ở hiện đại được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu chức năng bao gồm: khu nhà ở cao cấp với biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, khu nhà văn hóa cộng đồng, trường mầm non, cùng với hệ thống công viên cây xanh kết nối với dự án cảnh quan hai bên bờ sông cầu.

Dự án đã hoàn thiện và đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) đã triển khai kinh doanh từ tháng 6/2016.  Đến hết tháng 8/2016, gần 50 sổ đỏ được cấp mới và trao tận tay cho các khách hàng đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính với Công ty và hoàn thiện thủ tục tại dự án.

 

 

(Ảnh: Phối cảnh cổng vào của dự án Khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside villas)

Đây là đợt bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầu tiên của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) cho các khách hàng mua đất ở sau 2 tháng triển khai kinh doanh đất ở: Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, đất ở Liền kề tại dựa án Khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside Villas tại thành phố Thái Nguyên.

Một số hình ảnh khách hàng khi đến làm thủ tục và nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ )

 Ông Nguyễn Như Khánh phó phòng Kinh tế kế hoạch - phụ trách phòng Tư vấn bán hàng dự án

Công ty HUDS trao trực tiếp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng

Dự kiến, các đợt bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở lâu dài các lô đất trong Khu nhà ở Đồng Bẩm – Riverside villas thành phố Thái Nguyên sẽ tiếp tục được Công ty HUDS đẩy mạnh triển khai trong thời gian tới đến tay khách hàng.

Việc liên tục bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) của dự án Khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside Villas thành phố Thái Nguyên cho khách hàng là chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty HUDS thể hiện việc quyết tâm của Chủ đầu tư đã hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ tài chính và hồ sơ pháp lý đối với nhà nước. Không chỉ đảm bảo tối đa quyền lợi, hợp pháp cho khách hàng mua đất ở và duy trì giữ vững giá trị, lòng tin của người dân tỉnh Thái Nguyên mà còn khẳng định tiềm lực lớn, uy tín cao và sự chuyên nghiệp của Chủ đầu tư là Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) trực thuộc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD). 

 

Ảnh phối cảnh các lô nhà biệt thự, liền kề biệt thự trong dự án

Hiện tại, dự án tiếp tục được mở bán và nhiều nhà đầu tư đã tìm đến đây để lựa chọn cho mình một không gian sống thật phù hợp. Và với những gì Công ty cam kết, chắc chắn Khu nhà ở Đồng Bẩm - Riverside Villas sẽ trở thành một khu nhà ở kiểu mẫu, có kiến trúc hiện đại thân thiện với môi trường, có hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, góp phần vào việc đảm bảo nhu cầu an sinh của các hộ dân sinh sống tại khu đô thị cũng như tạo nên sự thay đổi diện mạo của Thành phố Thái Nguyên theo hướng hiện đại.

 

Chia sẻ:

Đánh giá