Công ty HUDS tham gia giải bóng đá HUD năm 2019

Xem: 3590 - ngày đăng: 08-08-2019

Ngày 05/8/2019, tại Hà Nội, Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng đá HUD 2019. Đây là một trong những hoạt động phong trào thiết thực của CBCNV, người lao động HUD được tổ chức để chào mừng sự kiện 30 năm Ngày truyền thống HUD.

Tới dự và động viên các vận động viên dự Giải có: Đồng chí Vũ Ngọc Chính, Phó Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; đồng chí Vũ Đức Tú, Bí thư Đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW; đồng chí Đặng Hồng Quang - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD; Lãnh đạo các Ban chuyên môn, các đơn vị thành viên, các vận động viên và đông đảo cổ động viên.

Phát biểu khai mạc Giải, đồng chí Đặng Hồng Quang, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty HUD đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ đối với các hoạt động phong trào của CBNV, người lao động HUD của Lãnh đạo Công đoàn Xây dựng Việt Nam, Lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp TW, đặc biệt là sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tổng công ty HUD, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các đơn vị trong Tổng công ty... Đồng chí cho biết, Giải bóng đá HUD là một sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên vào dịp chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống Tổng công ty. Giải đấu lần này nằm trong chùm hoạt động của Hội thao HUD năm 2019, tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn Tổng Công ty HUD và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, là ngày hội thể thao lớn của mỗi đơn vị trong toàn Tổng Công ty.

Sau lễ khai mạc, chiều ngày 07/8/2019 đội bóng Công ty HUDS đã có trận ra quân gặp đội bóng Công ty HUD6 với tinh thần quyết thắng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên Công ty. Đội bóng HUDS đã có chiến thắng mở màn 3-1 đầy thuyết phục để có bước chạy đà hoàn hảo cho các trận đấu tiếp theo.

 

 

Chia sẻ:

Đánh giá