CÔNG ĐOÀN CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DỊCH VỤ NHÀ Ở VÀ KHU ĐÔ THỊ TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ TRAO QUÀ NLĐ NHÂN DỊP TẾT TÂN SỬU 2021

Xem: 2658 - ngày đăng: 05-02-2021

Ngày 05/02/2021, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị đã tổ chức gặp mặt, trao quà người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Danh Bằng - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Công ty, và đại diện người lao động các Đơn vị trực thuộc.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Danh Bằng - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết phát huy truyền thống chăm lo, quan tâm tới NLĐ đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán hàng năm. Công đoàn Công ty phối hợp cùng với chính quyền và Công đoàn Tổng công ty trao tặng quà đối với NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Món quà về giá trị vật chất tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên cùng chia sẻ khó khăn và giúp đỡ một phần kinh tế trong cuộc sống đối với NLĐ. Nhân dịp chào đón năm mới đồng chí Nguyễn Danh Bằng gửi lời chúc Tết tới NLĐ và Gia đình năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ:

Đánh giá