Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị tổ chức gặp mặt và trao quà Người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022

Xem: 1626 - ngày đăng: 25-01-2022

Ngày 25/01/2022, Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị đã tổ chức gặp mặt, trao quà người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Danh Bằng - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Công ty, và đại diện người lao động tại Văn phòng Công ty.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Danh Bằng - Uỷ viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ, Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết chăm lo, quan tâm tới NLĐ đặc biệt trong dịp tết Nguyên đán hàng năm là truyền thống, là bản sắc văn hoá của Công ty. Công đoàn Công ty phối hợp cùng với chính quyền và Công đoàn Tổng công ty trao tặng quà đến Người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Món quà có giá trị về vật chất tuy không lớn nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần và giúp đỡ một phần khó khăn trong cuộc sống đối với Người lao động. Nhân dịp chào đón năm mới đồng chí Nguyễn Danh Bằng gửi lời chúc Tết tới Người lao động và gia đình năm mới An khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tặng quà NLĐ tại Văn phòng Công ty và Đơn vị trực thuộc

Chia sẻ:

Đánh giá