Chương trình công tác an sinh xã hội tặng quà Tết Mậu Tuất 2018 cho các hộ nghèo ở xã Phú Cường - Tân Lạc - Hòa Bình và Chương trình Mùa xuân của em trao quà tết, học bổng cho học sinh là nạn nhân chất độc màu da cam vượt khó học giỏi.

Xem: 2623 - ngày đăng: 05-02-2018

Ngày 02/2/2018 Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị phối hợp với Báo Kinh tế nông thôn tổ chức trao quà cho các hộ nghèo xã Phú Cường (Tân Lạc - Hòa Bình). Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo xã Phú Cường có đồng chí Bùi Văn Khải - Chủ tịch UBND xã, về phía Báo Kinh tế nông thôn có đồng chí Lê Văn Thơm - Phó Tổng biên tập Báo Kinh tế nông thôn, về phía Công ty HUDS có đồng chí Nguyễn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty cùng các đồng chí đại diện Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty HUDS chia sẻ những mất mát, khó khăn và gửi lời hỏi thăm ân cần đến bà con trong xã, đặc biệt với những gia đình có người bị nạn trong đợt thiên tai vừa qua. Đồng chí cho biết HUDS là Công ty 100% vốn nhà nước, hiện nay đời sống của cán bộ, nhân viên Công ty so với mặt bằng chung của các đơn vị ở Hà Nội chỉ ở mức trung bình. Tuy nhiên, cán bộ, công nhân viên luôn thể hiện tinh thần cao trong việc thực hiện các chương trình an sinh xã hội, lá rách ít đùm lá rách nhiều. Với mong muốn góp một phần công sức thể hiện trách nhiệm, sự chia sẻ của doanh nghiệp chung tay cùng chính quyền các cấp và cộng đồng xã hội trong việc giúp đỡ các gia đình bị thiên tai, lũ lụt khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất và phần nào có được cái tết ấm áp hơn.

50 hộ nghèo, hộ bị thiệt hại do thiên tai xảy ra tháng 10/2017 xã Phú Cường đến nhận quà.

Công ty TNHH một thành viên dịch vụ nhà ở và khu đô thị phối hợp với Báo Kinh tế nông thôn trao 50 suất quà cho 50 hộ (trong đó 40 hộ nghèo, mỗi hộ 1 triệu đồng; 10 gia đình bị thiệt hại do thiên tai xảy ra vào ngày 12/10/2017, mỗi hộ 2 triệu đồng), tổng kinh phí 60 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị và Báo Kinh tế nông thôn còn hỗ trợ 5 triệu đồng cho Quỹ Khuyến học xã Phúc Cường.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Bùi Văn Khải, Chủ tịch UBND xã Phú Cường, cho biết, Phú Cường là xã có diện tích rộng, dân số đông nhưng có tới 46% hộ nghèo (theo tiêu chí mới) với thu nhập từ 18 - 20 triệu đồng/người/năm. Được sự quan tâm của Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị và Báo Kinh tế nông thôn Đảng ủy, chính quyền địa phương xin cảm ơn hai đơn vị đã sẻ chia sẽ những phần quà hết sức ý nghĩa giúp các hộ gia đình nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Cũng trong ngày 02/2/2018 hưởng ứng chương trình “Mùa xuân của em năm 2018” do Hội nhà báo Việt Nam cùng Hội nạn nhân chất độc màu da cam phối hợp tổ chức với mục tiêu ủng hộ, trao quà tết và học bổng cho các em học sinh là nạn nhân chất độc da cam/dioxin vượt khó học giỏi. Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị đã ủng hộ số tiền: 25.000.000 đồng với mong muốn chung tay cùng cộng đồng xây dựng mùa xuân yêu thương, mùa xuân đất nước đem lại cái tết ấm áp vui vẻ yêu thương hơn cho các em. 

Ông Nguyễn Văn Mạnh - Phó giám đốc Công ty HUDS lên nhận hoa và chứng nhận của Hội nhà báo Việt Nam

Chia sẻ:

Đánh giá